KHÓA HỌC BÍ KÍP PHONG THỦY GIÚP KHỞI NGHIỆP THÀNH CÔNG VÀ BỀN VỮNG

BẤM ĐĂNG KÍ NGAY ĐỂ NHẬN ĐƯỢC THÔNG TIN THAM GIA KHÓA HỌC HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ


02 Buổi Học Tuyệt Vời HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ cùng CHUYÊN GIA NGUYỄN NGOAN 

Giới trẻ Việt Nam khởi nghiệp ngày càng nhiều. Hầu hết họ đều là những người giỏi kiến thức, kỹ năng, sáng tạo, và lành nghề. Thế nhưng, thống kê cho thấy hơn 80% startup thất bại. Lí do vì sao con số này lại cao như vậy? Và làm cách nào để bạn lọt vào nhóm 20% startup thành công?

Vạn sự trên đời muốn thành tựu đều phải đạt được 3 yếu tố: Thiên Thời – Địa Lợi – Nhân Hòa.

Có phải lý do bạn theo đuổi một startup vì bạn tin rằng ý tưởng của bạn đặc biệt, hữu ích cho xã hội, và giúp bạn kiếm được nhiều tiền? Nhưng liệu chúng có phù hợp với xu hướng phát triển của đất nước và thế giới hay chưa? Xã hội có sẵn sàng đón nhận sản phẩm của bạn hay không? Thời điểm nào là thời điểm tốt nhất để thực hiện hoài bão của mình?- YẾU TỐ THIÊN THỜI

Bạn đã thực sự hiểu hạt giống gốc của chính mình là gì? Chúng nên trồng nên mãnh đất nào sẽ phát triển tốt nhất? Công nghệ, dịch vụ, bán lẻ, tài chính hay nông nghiệp công nghệ cao… Đâu mới là đất lành thật sự cho hạt giống của bạn nảy mầm & phát triển? - YẾU TỐ ĐỊA LỢI

Bạn nên đi cùng ai trên hành trình khởi nghiệp của mình?  – YẾU TỐ NHÂN HÒA

Khóa học BÍ KÍP PHONG THỦY GIÚP KHỞI NGHIỆP THÀNH CÔNG & BỀN VỮNG do Chuyên Gia NGUYỄN NGOAN chia sẻ sẽ mang đến những kiến thức & kinh nghiệm thực tiễn chuyên sâu giúp người học ứng dụng Phong thủy dễ dàng vào việc: tính toán thời điểm khởi nghiệp, ngành nghề khởi nghiệp phù hợp, chọn đối tác cùng khởi nghiệp, chọn ekip làm việc hiệu quả, đặt tên – xây dựng thương hiệu, chọn nơi đặt và bố trí phong thủy cho trụ sở công ty…


KHÓA HỌC BÍ KÍP PHONG THỦY GIÚP KHỞI NGHIỆP THÀNH CÔNG VÀ BỀN VỮNG

Tổng hợp những kiến thức Phong Thủy trong suốt 15 năm qua, cùng với sự kiểm nghiệm thực tế tôi đã đúc rút ra những kiến thức quý giá dành cho bạn trong khóa học này. Tôi tin rằng những kiến thức Phong Thủy và Quản Trị trong khóa học sẽ là hành trang vững chắc cho bạn xây dựng một cuộc đời hoàn mỹ trong tương lai. Hẹn gặp bạn ở khóa học.

HỌC ONLINE QUA ZOOM 

THỜI GIAN: 19H30 - 22H30

NGÀY 22 & 23| THÁNG 05 | NĂM 2023




ĐĂNG KÍ NGAY KHÓA HỌC MIỄN PHÍ 100%


KHÓA HỌC ĐƯỢC TỔ CHỨC NHƯ THẾ NÀO?


HỌC ONLINE TỪ BẤT KỲ ĐỊA ĐIỂM NÀO

Khóa học được tổ chức online qua ZOOM WEBINAR. Bạn có thể học từ bất kỳ địa điểm nào miễn là có kết nối internet.

Nếu bạn chưa bao giờ dùng ZOOM, có thể tải ứng dụng TẠI ĐÂY

KẾT NỐI GIAO LƯU VỚI TẤT CẢ HỌC VIÊN KHẮP CẢ NƯỚC

Trong khóa học bạn sẽ được kết nối giao lưu với tất cả các học viên khắp cả nước, là cơ hội để bạn giao lưu mở rộng mối quan hệ chất lượng

CÓ THỂ ĐẶT CÂU HỎI TƯƠNG TÁC CÙNG DIỄN GIẢ

Bạn có thể đặt câu hỏi tương tác cùng Chuyên Gia Nguyễn Ngoan giải đáp những vấn đề thắc mắc

THAM GIA CỘNG ĐỒNG MANDALA PHONG THỦY

Tham gia cộng đồng những người đam mê bộ môn Phong Thủy để cùng chia sẻ tri thức, giao lưu kết nối, tham gia các chương trình talkshow hàng tháng và những chương trình thiện nguyện ý nghĩa.

http://mandalaphongthuy.vn/

Về Diễn Giả  

Chuyên Gia Nguyễn Ngoan

 • Nhà sáng lập & Chủ tịch MANDALA Phong Thủy.
 • Cố vấn Phong Thủy và Chiến Lược cho Doanh Nhân & Doanh Nghiệp.
 • Chuyên gia đào tạo Phong Thủy dành cho Doanh Nhân hàng đầu Việt Nam.
 • Sau hơn 20 năm làm việc và chia sẻ, trải nghiệm cuộc sống tại 40 quốc gia, nghiên cứu sâu về các chuyên ngành kinh doanh và triết lý phong thủy năng lượng, Chuyên Gia Nguyễn Ngoan thấu hiểu được rằng: Thành công thật sự không bao giờ đến trong một sớm một chiều, mà được hình thành từng bước vững chải từ những suy nghĩ và hành động tích cực ngay hôm nay.


  Bạn hãy truy cập : www.chuyengianguyenngoan.com  để đọc thêm nhiểu thông tin và bài viết về tôi.


  NGUYỄN NGOAN - CHUYÊN GIA PHONG THỦY VÀ QUẢN TRỊ

  NGUYỄN NGOAN 

  CHUYÊN GIA PHONG THỦY VÀ QUẢN TRỊ


 • Cuộc sống thật may mắn khi gặp được chuyên gia giỏi / thầy giỏi dạy ta cái nghề tốt, phát triển nhân cách, giúp ta khai tâm mở trí và tiến về phía trước.
 • Cuộc sống sẽ tốt hơn khi gặp được vị minh sư khai sáng cho ta chân lý cuộc đời.
 • Cuộc sống sẽ hoàn thiện khi ta giác ngộ và đạt thành tựu trên chính đôi chân mình.
 • Hãy luôn sống trọn vẹn và chân thành trên con đường mình đã chọn. Những kỳ ngộ tuyệt vời sẽ xuất hiện trên con đường đó.
 • Chuyên Gia Phong Thủy và Quản Trị