Khóa Học PHONG THỦY ỨNG DỤNG VƯỢT KHỦNG HOẢNG – BIẾN NGUY THÀNH CƠ

499,000 

PHONG THỦY ỨNG DỤNG VƯỢT KHỦNG HOẢNG – BIẾN NGUY THÀNH CƠ

 

Bạn đang bị mắc kẹt trong vấn đề của chính mình, bạn muốn tìm ra lối thoát? Bạn muốn tìm con đường phát triển việc kinh doanh, tìm chỗ đứng trong sự nghiệp? Bạn muốn cải thiện những mối quan hệ? Bạn luôn cảm thấy không hài lòng về chính mình…

 

🌎 Bạn biết không: thế giới quanh ta luôn vận hành theo những quy luật và biến đổi không ngừng. Người trí biết nhận ra điều này và thay đổi để thích nghi. Họ dễ dàng đón nhận những cơ hội hay thách thức mới đến với mình. Người chưa biết thì sẽ hay gặp phải khó khăn, trắc trở và từ bỏ mà chẳng bao giờ trả lời được lý do vì sao !?

 

🌎 Nếu bạn thuộc nhóm người chưa biết thì đừng lo lắng, chúng tôi ở đây để giúp bạn bằng cách tạo ra một chương trình chia sẻ đặc biệt tên là “PHONG THỦY ỨNG DỤNG VƯỢT KHỦNG HOẢNG – BIẾN NGUY THÀNH CƠ”.

Nguyễn Ngoan sẽ dẫn dắt bạn khám phá ra số phận và mục đích của mình trong cuộc sống và đưa ra con đường thay đổi để đẩy bạn lên một nấc thang mới.

 

Nguyễn Ngoan – Chuyên gia hàng đầu Việt Nam tiên phong mang đến giải pháp toàn diện về Phong thủy & Quản trị cho cá nhân và Doanh nghiệp với kinh nghiệm làm việc qua 63 tỉnh và 40 quốc gia trên giúp bạn đạt được các thành tựu trong giai đoạn mới khi Việt Nam và thế giới hoàn toàn hồi phục từ dại dịch.

 

Khóa học Phong_thuỷ_ứng_dụng_vượt_khủng_hoảng_biến_nguy_thành_cơ dành cho bất cứ ai dù chưa có kiến thức về Phong Thuỷ đều có thể hiểu được những điều căn bản và giải mã các nút thắc của cuộc sống và sự nghiệp. Điều này giúp thay đổi cuộc sống hiện tại của bạn mãi mãi.

NỘI DUNG MÔN HỌC:

# Nhận biết rõ 2 con đường: thành công và hạnh phúc.

# Nhận biết bốn nguồn năng lượng hiện hữu trong bạn để khai phóng và tận dụng.

# Nhận biết tần số rung động của tâm bạn, kết quả của tập nghiệp quá khứ và hiện tại.

# Hiểu hiểu nguồn Pin được dự trữ và sử dụng ra sao trong chu kỳ thời vận 10 năm.

# Khám phá nguyên lý xoắn ốc đối số vô song của vũ trụ và làm chủ chúng.

# Công thức thay đổi để bản thân toàn diện phát triển bền vững.

# Tiến trình chuyển đổi năng lượng từ Âm à Dương để nhận được phúc lành.

# Công thức xây dựng 7 thói quen thành đạt trong kỷ nguyên số.

# Cách thức tạo âm đức để vượt bão an toàn nhất và làm ăn hanh thông.Nhờ các đối tác của chúng tôi, bạn có thể tìm thấy ties trực tuyến để phù hợp với mọi sở thích và túi tiền, từ bình dân đến những mẫu siêu phong cách hàng đầu.

 

 

THÔNG TIN KHÓA HỌC:

• THỜI GIAN HỌC: 19h30 – 22h30, ngày 27 & 28/7/2021

• HỌC PHÍ: 499.000đ/người • HÌNH THỨC HỌC: Học Online qua Zoom

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Khóa Học PHONG THỦY ỨNG DỤNG VƯỢT KHỦNG HOẢNG – BIẾN NGUY THÀNH CƠ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *